Cách xóa dấu trang

Tôi đã vô tình thiết lập cả đồng bộ hóa dấu trang ngon và đồng bộ hóa dữ liệu chrome, vì vậy hiện có khoảng 4000 dấu trang từ ngon đã được nhập vào tài khoản Google được đồng bộ hóa với Google Chrome.

Bạn đang xem: Cách xóa dấu trang

Tôi muốn xóa những thứ này khỏi tài khoản Google của mình để chúng không bị đồng bộ hóa. Cách tốt nhất để làm việc này là gì?

lưu ý

Tôi muốn tiếp tục đồng bộ hóa và giữ dữ liệu được đồng bộ hóa khác, nhưng chỉ cần xóa dấu trang. Tôi không muốn xóa dấu trang khỏi trình duyệt, tôi muốn chúng ra khỏi bộ lưu trữ của Google ...


google-chromebookmarks
4
9 thg 12, 2011cwd
Delicious lưu trữ dấu trang của họ trong các thư mục. Chỉ cần vô hiệu hóa tiện ích mở rộng, mở Trình quản lý dấu trang và xóa tất cả các thư mục có nội dung "Ngon - không xóa"

*


1
15 thg 12, 2011Steve Brown
Tôi muốn xóa chúng khỏi tài khoản google của mình để chúng không bị đồng bộ hóa. Cách tốt nhất để làm việc này là gì?

Xóa dữ liệu được đồng bộ hóa khỏi Tài khoản Google của bạn

Bạn có thể xóa dữ liệu đã đồng bộ hóa khỏi Tài khoản Google của mình bất cứ lúc nào, bằng cách sử dụng Bảng điều khiển của Google .

Nhấp vào biểu tượng cờ lê 
*
 trên thanh công cụ trình duyệt.Chọn Tùy chọn ( Tùy chọn trên Mac hoặc Linux).Nhấp vào tab tab Nội dung cá nhân .Trong phần "Đồng bộ hóa", nhấp Xóa dữ liệu đã đồng bộ hóa trên Bảng điều khiển của Google .Chuyển đến phần Đồng bộ hóa của Chrome Chrome trong bảng điều khiển và nhấp Dừng đồng bộ hóa và xóa dữ liệu khỏi Google .

Xem thêm: Cách Ghi Đĩa Cd Trên Win 10 Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Đồng bộ hóa sẽ bị vô hiệu hóa và tất cả dữ liệu đồng bộ hóa đã được lưu vào Tài khoản Google của bạn sẽ bị xóa (nhưng không phải từ máy tính của bạn). Điều đó có nghĩa là thông tin như dấu trang, ứng dụng và tiện ích mở rộng trên máy tính hiện tại của bạn đã thắng hiển thị nếu bạn bật đồng bộ hóa trên máy tính khác.

Một số thông tin bổ sung về đồng bộ hóa dữ liệu với tài khoản Google của bạn.

Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa đồng bộ hóa

Bạn có thể bật đồng bộ hóa trên bao nhiêu máy tính tùy thích và trên các hệ điều hành khác nhau. Đảm bảo bạn bật đồng bộ hóa trên mỗi máy tính sẽ chia sẻ cùng cài đặt Google Chrome. Thực hiện theo các bước sau:

Mở Google Chrome.Nhấp vào biểu tượng cờ lê 
*
 trên thanh công cụ trình duyệt.Chọn Tùy chọn ( Tùy chọn trên Mac và Linux).Nhấp vào tab tab Nội dung cá nhân .Trong phần "Đồng bộ hóa", nhấp Thiết lập đồng bộ hóa .Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn trong hộp thoại xuất hiện.Trong hộp thoại "Xác nhận tùy chọn đồng bộ hóa" xuất hiện, chọn những gì bạn muốn đồng bộ hóa. <.__.> Đồng bộ hóa mọi thứ : Nhấp vào nút "OK, đồng bộ hóa mọi thứ". Chọn các mục cụ thể để đồng bộ hóa : Nhấp vào "Nâng cao" và chọn "Chọn nội dung để đồng bộ hóa" từ menu thả xuống. Chọn các hộp kiểm cho các mục bạn muốn đồng bộ hóa. <.__.>Sở thích Bỏ chọn dấu trang để dừng đồng bộ hóa dấu trang Nhấp OK.

Bạn có thể truy cập toàn bộ Bài viết hỗ trợ của Google Chrome tại đây .